Kinh nghiệm mua đất Cần Giờ!

Khu Du Tru Sinh Quyen The Gioi Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Mua đất Cần Giờ thời điểm nào là thích hợp nhất, Cách mua đất giá rẻ hơn trong khu vực, cách nhận biết đất có bị quy hoạch hay không? Có nên mua đất Cần Giờ trong năm 2020 này hay không? Giá đất Cần Giờ hiện nay !

Trên đều là những câu hỏi quan tâm của anh/chị đầu tư mua đất tại Cần Giờ, Trong kiến thức có hạn của mình, CANGIOLAND sẽ chia sẻ một số thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn và từ thông tin thực tế, sẽ mang đến cho anh/chị những thông tin có giá trị để anh/chị có thêm thông tin về đất Cần Giờ và có định hướng đầu tư chính xác nhất.

  • Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ 2870 ha
  • Tiến độ dự án xây cầu Cần Giờ năm 2020

Hiện nay, Cần Giờ đang chờ đợi 2 dự án đó là Cầu Cần Giờ (Nối Nhà Bè và Cần Giờ), Dự án khu đô thị du lịch lấn biển dự án lấn biển Cần Giờ 2870 ha do Vingroup làm chủ đầu tư quy mô tầm cỡ thế giới.

Hãy cùng xem kinh nghiệm mua đất Cần Giờ nhé.

1. THÔNG TIN HUYỆN CẦN GIỜ

Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Sông Lòng Tàu chảy qua giữa huyện.

Thong Tin Huyen Can Gio

Huyện Cần Giờ có 7 đơn vị hành chính, gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Do bị ngăn cách với các địa phương khác bởi nhiều sông lớn chưa có cầu bắc qua nên hiện tại đến Cần Giờ đều phải dùng phà, chủ yếu là phà Bình Khánh (từ Nhà Bè đi qua) và Phà Cần Giuộc Đi Cần Giờ (hướng từ Tân Tập, Long An qua xã Lý Nhơn)

Bien Can Gio Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Đường bộ quan trọng nhất ở Cần Giờ là đường Rừng Sác chạy từ bắc tới nam huyện, mới được nâng cấp xong năm 2011.

Cần Giờ là khu dự trữ sinh quyển thế giới, là huyện duy nhất TIẾP GIÁP BIỂN của Tp.HCM chính vì vậy tiềm năng khai thác du lịch rất lớn. Thời gian tới dự án Lấn Biển của Vingroup sẽ khởi công, thì khách du lịch trong và ngoài nước sẽ đổ về Cần Giờ nghỉ dưỡng, du lịch, ăn chơi rất lớn, đem lại nguồn thu lớn cho Thành Phố.

2. DỰ ÁN ĐANG CHỢ ĐỢI KHỞI CÔNG NĂM 2020 Ở CẦN GIỜ

2.1 VINGROUP Triển Khai Dự Án Lấn Biển 2870 hecta

Vingroup đang là tâm điểm của Cần Giờ, với dự án lấn biển quy mô 2870 hecta lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam và cả Châu Á.

Đây là dự án lớn tại Việt Nam quy mô gần 10 Tỷ USD đang được chờ đợi sẽ triển khai trong năm 2020.Dự án được phân chia làm 3 giai đoạn, hoàn thành trong 11 năm.

Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Xem thêm thông tin về Tổng thể dự án lấn biển của Vingroup Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ 2870 ha

2.2 Dự Án Xây cầu Cần Giờ vốn đầu tư 5.300 tỷ sẽ thay thế Phà Bình Khánh

Cầu sẽ thay thế cho phà Bình Khánh, kết nối khu Nam thành phố với huyện Cần Giờ, đáp ứng nhu cầu giao thông trong khu vực, phá thế độc đạo của phà Bình Khánh. Qua đó, tạo điều kiện thúc đẩy và phát triển dự án khu lấn biển, khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.

Cầu Cần Giờ dài hơn 3km, với 4 làn xe, tĩnh không thông thuyền 55m.

Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999 Ban Do Cau Can Gio

Có thể nói Cần Giờ mang trong mình những lợi thế mà các quận huyện khác không có được đó là Rừng và Biển. Hai yếu tố hội tụ tạo nên bản sắc du lịch cho Cần Giờ.
Chỉ cần cầu Cần Giờ được khởi công và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện thì Cần Giờ sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn của Thành Phố Đông Dân nhất nước.

Cầu Cần Giờ hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch tại Cần Giờ phát triển

Theo đó, UBND Thành phố đã chấp thuận đề xuất của Liên danh Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ (CTC) – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group) về đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ.

Thiết kế cầu Cần giờ hình cây Đước

⇒⇒ Cầu Cần Giờ có điểm đầu tại nút giao đường 15B (huyện Nhà Bè), điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác, cách bến phà Bình Khánh khoảng 1,8km về phía Nam.

Đọc thêm thông tin về dự án xây cầu Cần Giờ khi nào sẽ khởi công Tiến độ dự án xây cầu Cần Giờ năm 2020

4. LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT CẦN GIỜ

Cần Giờ đã mang trong mình những lợi thế độc nhất vô nhị của một thành phố du lịch ngay giữa lòng Sài Gòn. Nên hiện tại chỉ cần hoàn thiện về hạ tầng, hàng loạt dự án Tỷ USD sẽ đổ bộ và đánh thức vùng đất này.

Cần Giờ được ví như “nàng công chúa ngủ trong rừng”

Rung Can Gio Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Cần Giờ sẽ trở thành mũi nhọn du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng của Thành Phố

Hiện tại, dưới Cần Giờ đang chờ đợi 2 dự án lớn đó là cầu Cần Giờ và dự án lấn biển tỷ đô của Vingroup.

4.1 Thế mạnh về Biển của TPHCM

Huyện Cần Giờ nằm ở phía Đông Nam của Tp.HCM có đường bờ biển dài hơn 13km, hệ sinh thái rừng ngập mặn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Khu Du Tru Sinh Quyen The Gioi Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Không những vậy, nơi đây có hệ thống sông ngòi dày đặc phù hợp với việc phát triển các khu đô thị nghỉ dưỡng. của TPHCM

Phát triển ngành du lịch không khói luôn là thế mạnh của nhiều địa phương có mặt giáp biển, nhiều tỉnh như Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc, Vân Đồn, Phú Yên, Đà Nẵng,.. đang thu hút khách du lịch rất nhiều.

Nắm bắt được tiềm năng du lịch về Biển, tập đoàn Vingroup đã mua lại toàn bộ cổ phần từ CTCP Đô thị du lịch Cần Giờ nhằm biến Cần Giờ trở thành một siêu dự án nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam.

4.2 Mũi nhọn về du lịch sinh thái của thành phố

Từ phà Bình Khánh xuống trung tâm huyện Cần Giờ, đi khoảng 5km qua khỏi địa phận xã Bình Khánh chúng ta sẽ thấy hai bên là hàng cây rợp bóng mát bên đường, với thời tiết mát mẻ dễ chịu thì rất thích hợp cho những du khách thích ngắm cảnh, đi phượt.

Du Lich Sinh Thai Can Gio Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999.

Đường Rừng Sác là nơi thích hợp đi phượt trong ngày

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Cần Giờ luôn là điểm đi du lịch hấp dẫn trong ngày cho nhiều du khách với hàng loạt địa danh với Không khí trong lành của Rừng và Biển Cần Giờ.

Cần Giờ đang mang trong mình lợi thế vô cùng to lớn với “Rừng Vàng Biển Bạc” mà bất kỳ tỉnh nào cũng muốn có.

Hệ sinh thái Rừng Ngập Mặn Cần Giờ rất phong phú. Có các loài động vật sống trong rừng như mèo rừng, khỉ đuôi dài, cầy vòi đốm, nhím, bồ nông chân xám, diệc xám, vạc, kỳ đà nước, cá sấu hoa cà, tắc kè, trăn đất, trăn gấm, rắn cạp nong, rắn hổ mang, rắn hổ chúa, vích.

Đây là một điểm thú vị tại Tp.HCM mà chúng ta không cần đi đâu xa mà vẫn có thể đi du lịch ngay giữa lòng Thành Phố có nơi dã ngoại sinh thái Vàm Sát, Dần Xây, Đảo Khỉ

Với hệ sinh thái phong phú, khi cầu Cần Giờ hoàn thành thì chắc chắn “Cần Giờ – nàng công chúa ngủ trong rừng” sẽ thức giấc và sẽ đánh thức vùng đất tiềm năng mới về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

4.3 Tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng

Trong tương lai, huyện Cần Giờ sẽ trở thành một cực phát triển kinh tế mạnh của Thành phố về du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, M.I.C.E (hội thảo hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng), đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, dịch vụ, resort, khách sạn…;

Hướng tới một khu vực kinh tế tri thức, thu hút hoạt động khoa học, nghiên cứu, giáo dục, đào tạo phục vụ hoạt động kinh tế công nghệ cao…

Du Lich Sinh Thai Can Gio 2 Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

4.4 Giá đất thấp nhất tại TPHCM

Vùng đất Cần Giờ tính ra giá đất bình quân vẫn thấp nhất Tp.HCM, Đây là một lợi thế rất lớn cho anh/chị có nhu cầu đầu tư ở huyện đảo này.

Một khi cầu Cần Giờ xây xong thì một lượng dân cư từ nhiều nơi khác chắc chắn sẽ đổ Cần Giờ về sinh sống; vì tính ra nếu dân cư tập trung ở xã Bình Khánh, An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn thì quãng đường đi vào trung tâm quận 1 lại rất gần, gần hơn nếu so sánh từ Củ Chi và Hocmon đi vào trung tâm.

⇒ Từ đó sẽ thúc đẩy giá của Cần Giờ lên.

Giá đất thấp nhất và có dự án lấn biển tỷ usd chuẩn bị khởi công, cho nên Cần Giờ luôn là địa phương tăng giá cao nhất Tp.HCM Trong những năm qua. Tham khảo: https://vnexpress.net/kinh-doanh/gia-dat-can-gio-tang-cao-nhat-tp-hcm-3711605.html?

4.5 Tỷ suất lợi nhuận khi mua đất tại Cần Giờ

Theo kinh nghiệm đầu tư của những nhà đầu tư đi trước thì tỷ suất lợi nhuận mỗi năm tăng trung bình 100-200%, giá đất tăng lên đều là do thông tin từ báo chí và đội môi giới giới thiệu đất, chứ hiện tại tất cả dự án chưa triển khai gì hết.

Với năm 2020 khi nhiều thông tin từ báo chí như Vingroup rút khỏi dự án Safari Củ Chi, Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air, Đầu tháng 12/2019, Vingroup và Tập đoàn Masan thỏa thuận sáp nhập VinCommerce (đơn vị vận hành VinMart và VinMart+) và VinEco vào Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan. Nửa tháng sau đó, Adayroi dừng hoạt động, tích hợp vào ứng dụng VinID, trong khi VinPro bị giải thể.

Đó đang là dấu hiệu cho thấy Vingroup đang dồn vốn cho dự án trọng tâm chính của tập đoàn trong năm 2020. Đó chính là siêu dự án lấn biển Cần Giờ

Tỷ suất lợi nhuận 100-200% ở trên là dự án chưa có triển khai, còn khi triển khai thì giá hoàn toàn sẽ bứt phá lên một giá mới.

Ta thử ví dụ bài toán, những địa phương có bề mặt giáp biển tại Phú Yên, Nha Trang, Vũng Tàu,.. giá cũng đều trên 100 – 200 triệu/m2, thì chẳng lẽ Cần Giờ của TPHCM TRUNG TÂM KINH TẾ LỚN NHẤT của VN có khu dự án Lấn Biển lớn nhất tầm cỡ Châu Á mà giá lại không bằng được.

Biên độ lợi nhuận còn tăng cao hơn nữa khi dự án lấn biển và cầu Cần Giờ chính thức khởi công.

Còn có cả trường hợp Ban Đêm từ Cần Giờ bắt xe lên trả tiền cọc và đền thêm 5 tỷ nữa cho nhà đầu tư ở Thành phố https://news.zing.vn/mua-ban-dat-o-can-gio-cham-3-ngay-bo-tui-them-1-ty-post740411.html

4.6 Đầu tư dưới Cần Giờ thì bao nhiêu tiền là có thể mua được

Với số tiền 500 triệu – 1 tỷ là nhà đầu tư có thể mua được miếng đất tại Cần Giờ, chúng ta có thể mua được ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông. Chủ đất họ thường có vài ngàn mét cho đến vài hecta, khi gia đình họ cần tiền thì họ sẽ tách thửa đất ra và bán cho ai cần mua. (Kiếm rất khó và hầu như không còn, do nhiều chủ cũng đã nắm bắt giá)

Với số tiền 500 triệu, chúng ta có thể mua được vài chục mét ở xã Tam Thôn Hiệp (Hẻm 4m), An Thới Đông (Hẻm 4m), Bình Khánh (Hẻm nhỏ 2m).

Với số tiền từ 2 tỷ thì chúng ta mở rộng hơn thêm xã Long Hòa, thị trấn Cần Thạnh: nhưng số tiền 2 tỷ chỉ mua được trong hẻm. Diện tích tầm dưới 150m2

Rut Tien Can Gio Land Mua Re Ban Re 0333 666 999

Với 2 tỷ thì NĐT cũng có thể mua đất mặt tiền đường ở xã Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Lý Nhơn, Bình Khánh. Diện tích tầm 150m trở lại.

Với số tiền 3 tỷ thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các xã tại Cần Giờ.

Số tiền để mua đất Cần Giờ vị trí hẻm cũng phải từ 1 tỷ trở lên cho diện tích 110m trở lại http://cangiolands.com/dat-nen/

Đất nền Cần Giờ có giá trị song chỉ nên đầu tư nếu người đó có nguồn vốn mạnh, vay ngân hàng (có nguồn trả nợ đủ chi trả các khoản) và có thể duy trì lâu dài.

⇒ Còn nếu đầu tư theo kiểu lướt sóng, vay ngân hàng thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. (Chỉ dành cho nhà đầu tư có kinh nghiệm, những ai không có kinh nghiệm không nên tham gia)

Con sóng đến rất nhanh và xuống cũng rất nhanh, thời gian vừa qua có nhiều trường hợp sóng lên rồi xuống trong vài ngày thoảng qua như một cơn gió mạnh, khiến cho nhiều Nhà Đầu Tư F3, F4,..mắc cạn khá nhiều.

⇒⇒ Xem Thêm: Sốt đất tại Bình Ba, Châu Đức giao dịch nhanh chóng, sớm nở tối tàn

4.7 Nên mua đất khu vực nào tại Cần Giờ để sinh lời cao nhất

Để có sinh lời cao nhất và nhanh nhất thì nhà đầu tư nên mua những khu đất xung quanh dự án làm cầu Cần Giờ như xã Bình Khánh, xã An Thới Đông, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn.

Đầu tư vào nơi có Rừng và Biển bao giờ cũng thắng lớn

Còn nếu nhà đầu tư muốn Tiền về tài khoản nhiều hơn nữa thì hãy xuống thẳng khu dự án Lấn Biển Tỷ Đô của Vingroup, ở đây tập trung chính là xã Long Hòa tiếp theo đó là thị trấn Cần Thạnh.

Nhà đầu tư mua trong hẻm cũng đều có lời, vì Long Hòa, Cần Thạnh nhỏ lắm Anh/Chị ạ

4.8 Ai nên đi mua đất tại Cần Giờ

Phù hợp cho tất cả mọi người, có nhu cầu muốn tăng dòng vốn của mình lên nhiều lần trong thời gian ngắn.

  • Những ai muốn đầu tư mà chưa biết nên đầu tư ở khu vực nào?
  • Những người đang gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng?

Và những ai còn băn khoăn Biển Cần Giờ dơ lắm không tắm được đâu thì yên tâm việc đó sẽ có Vingroup lo, Biển Cần Giờ sẽ sạch trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *